ดู Welcome to Waikiki ครบทุกตอน ทุกซีซั่น

1Season 1 Mar. 03, 2021
2Season 2 Mar. 03, 2021

Creator

Creator

Cast

เรื่องย่อซีรีส์

คังดงกูฝันที่จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ แต่เขาถูกเหยียดหยามเนื่องจากโชคร้าย ชอนจุนกิต้องการเดินตามรอยเท้าพ่อของเขาและกลายเป็นนักแสดง แต่ตอนนี้เขาเป็นเพียงนักแสดงรอง Bong-Doo-Sik มาที่โซลเพื่อเป็นนักเขียนสถานการณ์ แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่ง่ายสำหรับเขา

ชาย 3 คนนี้ทำงานในเกสต์เฮาส์ Waikiki ในอิแทวอนประเทศเกาหลีใต้ เกสต์เฮาส์ของพวกเขากำลังเผชิญกับภาวะล้มละลายจากนั้นทารกลึกลับและแม่เลี้ยงเดี่ยวก็มาปรากฏตัวที่ Waikiki

Welcome to Waikiki
Welcome to Waikiki
Welcome to Waikiki
Original title 으라차차 와이키키
TMDb Rating 8.2 20 votes
First air date Feb. 05, 2018
Last air date May. 14, 2019
Seasons 2
Episodes 36
Average Duration 65 minutes
ดูซีรี่ย์Welcome to Waikiki ครบทุกตอน เลือกดู Welcome to Waikiki ซับไทยหรือ Welcome to Waikiki พากย์ไทย ตอนล่าสุดทุกสัปดาห์ สำหรับท่านที่ชื่นชอบซีรี่ย์ Welcome to Waikiki เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Seriebkk.com ขอแนะนำซีรี่ย์แนว ผลงานอื่นๆจากผู้กำกับ N/A หรือผลงานล่าสุดของ , , , , , , เรามีซีรี่ย์อีกมากมายให้คุณได้เลือกชม คุณสามารถกดติดตามซีรี่ย์เรื่องดังๆ ซีรี่ย์เรื่องโปรดได้ทุกเรื่องเพียงสมัครสมาชิก BKK ติดตามซีรี่ย์เกาหลีน่าดูเรื่องล่าสุดก่อนใคร ดูซีรี่ย์ฝรั่ง HD ได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทย รับชมซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่นได้ทั้งตอนย้อนหลังที่หาดูยาก และตอนใหม่ล่าสุดได้ที่ SerieBKK ตลอด 24 ชั่วโมงบนทุกแพลตฟอร์ม ติดตามอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ข่าวสารในวงการภาพยนต์ก่อนใคร อย่าลืมกดติดตาม Fanpage Seriesbkk

ซีรีส์แนะนำสำหรับคุณ

Warrior Nun
Safe
Harrow
Special Labor Inspector, Mr. Jo
The Handmaid’s Tale
How to Get Away with Murder
Rapunzel’s Tangled Adventure
Game of Thrones
Marvel’s Iron Fist
Stolen Life
My Secret Hotel
For All Mankind

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website