แทงหวยออนไลน์LSM99

ดู Secret of the Three Kingdoms (2018) ครบทุกตอน ทุกซีซั่น

1Season 1 May. 16, 2021

Creator

Creator

Cast

เรื่องย่อซีรีส์

ละคร “ตำนานลับสามก๊ก” ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมจีนเรื่อง “ซานกว๋อจีมี่” ของ “หม่าป๋อยง” เหตุการณ์ในละครเริ่มต้นขึ้นช่วงปลายราชวงศ์ฮั่นตะวันออก (ก่อนยุคสามก๊ก) หลัง “หวังเหม่ยเหริน” พระสนมคนโปรดของ “ฮั่นหลิงตี้” [ฮั่นเลนเต้] ให้กำเนิดโอรสฝาแฝด เพื่อปกป้องลูกน้อยจาก “เหอฮองเฮา” [โฮเฮา] หวังเหม่ยเหรินจึงปกปิดเรื่องที่เธอมีโอรสสองพระองค์ โดยเก็บ “หลิวเสีย” (ทารกผู้พี่) ไว้ในวังเพียงคนเดียว ส่วน “หลิวผิง” ถูกนำตัวออกจากวังอย่างลับๆ และถูกเลี้ยงดูนอกวังในฐานะสามัญชน

สิบแปดปีต่อมา ราชสำนักและราชวงศ์เกิดความวุ่นวายหลังเหล่าขุนศึกเปิดศึกแย่งชิงอำนาจแล้วแบ่งแยกดินแดนออกเป็นเอกเทศ “เฉาเชา” [โจโฉ] ฉวยโอกาสช่วงที่บ้านเมืองวุ่นวายเข้ายึดครองอำนาจและบังคับควบคุมหลิวเสียซึ่งเป็นฮ่องเต้ (“ฮั่นเซี่ยนตี้” หรือ [ฮั่นเหี้ยนเต้] ในสำเนียงฮกเกี้ยน) ให้อยู่ภายใต้การปกครองของตน (เป็นฮ่องเต้หุ่นเชิด) แล้วใช้อำนาจบริหารบ้านเมืองแทน หลังประชวรหนักและรู้ว่าตนมีน้องชายฝาแฝด หลิวเสียจึงมีบัญชาให้นำตัวหลิวผิงเข้าวังอย่างลับๆ หมายให้สวมรอยเป็นตนและช่วยปกป้องราชวงศ์ไม่ให้ล่มสลาย (หลายปีที่ผ่านมาหลิวผิงถูกส่งไปอยู่ในความดูแลของสกุล “ซือหม่า” โดยไม่รู้ชาติกำเนิดที่แท้จริงของตน ส่วนหลิวเสียกลายเป็นโอรสบุญธรรมของ “ต่งไทเฮา” หลังพระมารดาถูกเหอฮองเฮาสังหารด้วยการวางยาพิษ)

นับจากนั้นโลกของหลิวผิงก็เปลี่ยนไป เขาต้องแบกรับภาระอันยิ่งใหญ่โดยไม่ทันตั้งตัว ทั้งยังตกอยู่ในวังวนของศึกแย่งชิงอำนาจและต้องเผชิญอันตรายรอบด้าน ด้วยความช่วยเหลือจาก “ซือหม่าอี้” [สุมาอี้], ฝูโซ่ว (ฮองเฮา) และเหล่าผู้จงรักภักดีต่อราชวงศ์ เขาจึงผ่านพ้นวิกฤติและรอดพ้นเงื้อมมือเฉาเชา [โจโฉ] (ซึ่งพยายามกำจัดเขา) มาได้ ครั้นตระหนักว่าตนไม่อาจทำสิ่งใดเพื่อปกป้องราชวงศ์ฮั่นตะวันออกได้ หลิวผิงจึงยอมถอนตัวจากศึกแย่งชิงอำนาจ ซึ่งสวนทางกับเพื่อนในวัยเด็กอย่างซือหม่าอี้ [สุมาอี้] ที่กลับยิ่งทะเยอทะยานและกระหายในอำนาจมากขึ้น

Secret of the Three Kingdoms (2018)
Secret of the Three Kingdoms (2018)
Secret of the Three Kingdoms (2018)
Secret of the Three Kingdoms (2018)
Secret of the Three Kingdoms (2018)
Original title 三国机密之潜龙在渊
TMDb Rating 8 2 votes
First air date Mar. 27, 2018
Last air date May. 24, 2018
Seasons 1
Episodes 54
Average Duration 45 minutes
ดูซีรี่ย์Secret of the Three Kingdoms (2018) ครบทุกตอน เลือกดู Secret of the Three Kingdoms (2018) ซับไทยหรือ Secret of the Three Kingdoms (2018) พากย์ไทย ตอนล่าสุดทุกสัปดาห์ สำหรับท่านที่ชื่นชอบซีรี่ย์ Secret of the Three Kingdoms (2018) เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Seriebkk.com ขอแนะนำซีรี่ย์แนว ผลงานอื่นๆจากผู้กำกับ N/A หรือผลงานล่าสุดของ , , , , , , , , , , , เรามีซีรี่ย์อีกมากมายให้คุณได้เลือกชม คุณสามารถกดติดตามซีรี่ย์เรื่องดังๆ ซีรี่ย์เรื่องโปรดได้ทุกเรื่องเพียงสมัครสมาชิก BKK ติดตามซีรี่ย์เกาหลีน่าดูเรื่องล่าสุดก่อนใคร ดูซีรี่ย์ฝรั่ง HD ได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทย รับชมซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่นได้ทั้งตอนย้อนหลังที่หาดูยาก และตอนใหม่ล่าสุดได้ที่ SerieBKK ตลอด 24 ชั่วโมงบนทุกแพลตฟอร์ม ติดตามอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ข่าวสารในวงการภาพยนต์ก่อนใคร อย่าลืมกดติดตาม Fanpage Seriesbkk

ซีรีส์แนะนำสำหรับคุณ

Kill It
The Good Doctor
Raised by Wolves (2020)
Welcome to Waikiki
A Poem A Day
A Discovery of Witches
Supergirl
Raising Dion
True Detective
Go Ahead (2020)
Black Dog
When They See Us