แทงหวยออนไลน์LSM99

ดู Marry Me Now ครบทุกตอน ทุกซีซั่น

1Season 1 Jun. 25, 2021

Creator

Creator

Cast

เรื่องย่อซีรีส์

พัคยูฮาเรียนหนักในโรงเรียนแพทย์และจบหลักสูตรฝึกงาน เธอทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นหมอเนื่องจากพ่อของเธอ พ่อของเธอเลี้ยงลูก 4 คนด้วยตัวเองและพี่สาวคนโตของเธอก็เสียสละเพื่อครอบครัวด้วย ปาร์คยูฮาไม่สนใจคนอื่น ทันใดนั้นพ่อของเธอก็แต่งงานกับผู้หญิงที่ร่ำรวยพอที่จะเป็นเจ้าของอาคารได้

ในขณะเดียวกันจองอึนแททำงานเป็นหมอ เขาเป็นอาสาสมัครให้บริการทางการแพทย์ในต่างประเทศ แต่เขากลับมาที่เกาหลี จองอึนแทไม่สนใจการแต่งงานเพราะพ่อของเขาให้ความสำคัญกับงานด้านการแพทย์มากกว่าครอบครัวและจองอึนแทเชื่อว่าเขาเป็นเหมือนพ่อของเขา

Marry Me Now
Original title 같이 살래요
TMDb Rating 7 2 votes
First air date Mar. 17, 2018
Last air date Sep. 09, 2018
Seasons 1
Episodes 50
Average Duration 60 minutes
ดูซีรี่ย์Marry Me Now ครบทุกตอน เลือกดู Marry Me Now ซับไทยหรือ Marry Me Now พากย์ไทย ตอนล่าสุดทุกสัปดาห์ สำหรับท่านที่ชื่นชอบซีรี่ย์ Marry Me Now เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Seriebkk.com ขอแนะนำซีรี่ย์แนว ผลงานอื่นๆจากผู้กำกับ N/A หรือผลงานล่าสุดของ N/A เรามีซีรี่ย์อีกมากมายให้คุณได้เลือกชม คุณสามารถกดติดตามซีรี่ย์เรื่องดังๆ ซีรี่ย์เรื่องโปรดได้ทุกเรื่องเพียงสมัครสมาชิก BKK ติดตามซีรี่ย์เกาหลีน่าดูเรื่องล่าสุดก่อนใคร ดูซีรี่ย์ฝรั่ง HD ได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทย รับชมซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่นได้ทั้งตอนย้อนหลังที่หาดูยาก และตอนใหม่ล่าสุดได้ที่ SerieBKK ตลอด 24 ชั่วโมงบนทุกแพลตฟอร์ม ติดตามอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ข่าวสารในวงการภาพยนต์ก่อนใคร อย่าลืมกดติดตาม Fanpage Seriesbkk

ซีรีส์แนะนำสำหรับคุณ

My First First Love
F.R.I.E.N.D
Incomplete Life
Come Back Alive
Miraculous: Tales of Ladybug & Cat Noir
The Morning Show
Falling Water
Dr. Romantic
Raised by Wolves (2020)
Gracious Revenge
Dong Yi : ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์
Let’s Eat