แทงหวยออนไลน์LSM99

ดู Boys Over Flowers (2009) ครบทุกตอน ทุกซีซั่น

1Season 1 May. 15, 2021

Creator

Creator

Cast

เรื่องย่อซีรีส์

โรงเรียนชินฮวาเป็นโรงเรียนสำหรับคนที่มีฐานะและชนชั้นทางสังคมระดับสูง สมาชิกทั้ง 4 คนอันประกอบด้วย หัวหน้าชื่อ กู จุน พโย (Goo Jun Pyo) เป็นทายาทของ บริษัท ชินฮวากรุ๊ปที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก, ยุน จิ ฮู (Yoon Ji Hoo) เป็นหลานอดีตประธานาธิบดีเกาหลีใต้,โซ ยิ จอง (So Yi Jeong) เป็นนักปั้นดินเผาพรสวรรค์ที่เคยได้รับรางวัลจากยูเนสโกและวู บิน (woo Bin) ที่ครอบครัวประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่และมีสามสัมพันธ์เครือข่ายที่สำคัญกับองค์กรใต้ดินมาเฟีย ทั้ง 4 คนเป็นเพื่อนรักกันและคบหากันมานานตั้งแต่ครั้งยังเป็นเด็ก

กึม จัน ดี (Geum Jan Di) เป็นเด็กหญิงบ้านๆที่ไม่ได้มีฐานะร่ำรวย ได้รับโอกาสเข้ามาเรียนในโรงเรียนชินฮวาเมื่อครั้งที่เธอช่วยชีวิตเด็กจากการคิดฆ่าตัวตายโดยกระโดดลงจากชั้นดาดฟ้า เธอจึงได้รับทุนการศึกษาจากท่านประธานบริษัทให้เรียนที่โรงเรียนชินฮวาเพื่อกลบกระแสข่าวในด้านไม่ดีนี้จากสาธารณะ เด็กนักเรียนในโรงเรียนต่างมีความคลั่งไคล้ใน F4 ยกเว้น กึมจันดี อย่างไรก็ตามเธอคิดว่า ยุน จิ ฮู (Yoon Ji Hoo) เป็นสมาชิกคนหนึ่งในกลุ่ม F4 ที่แตกต่างจากทั้งสามคน เมื่อกึมจันดีมีเรื่องกับ F4 เพื่อปกป้องเพื่อน (Oh Min Ji) ของเธอ เธอจึงกลายเป็นอริกับ กูจุนพโย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กึมจันดีถูก กูจุนพโย รังแกกลั่นแกล้งเธอตลอดมา แทบทุกครั้งที่เธอถูกรังแก จิ ฮู (Ji Hoo) ก็จะคอยปกป้องเธอเสมอ กู จุน พโย เป็นที่รังเกียจของกึมจันดี และจิ ฮู ( Ji Hoo) ก็คือผู้ช่วยชีวิตเธอโดยตลอด แต่แล้วเรื่องก็ดำเนินไปจนกึมจันดีค้นพบว่าหัวใจของเธออยู่กับ กู จุน พโย

Boys Over Flowers (2009)
Original title 꽃보다 남자
TMDb Rating 8.4 648 votes
First air date Jan. 05, 2009
Last air date Mar. 31, 2009
Seasons 1
Episodes 25
Average Duration 65 minutes
ดูซีรี่ย์Boys Over Flowers (2009) ครบทุกตอน เลือกดู Boys Over Flowers (2009) ซับไทยหรือ Boys Over Flowers (2009) พากย์ไทย ตอนล่าสุดทุกสัปดาห์ สำหรับท่านที่ชื่นชอบซีรี่ย์ Boys Over Flowers (2009) เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Seriebkk.com ขอแนะนำซีรี่ย์แนว ผลงานอื่นๆจากผู้กำกับ หรือผลงานล่าสุดของ , , , , , , , , , , , , , , เรามีซีรี่ย์อีกมากมายให้คุณได้เลือกชม คุณสามารถกดติดตามซีรี่ย์เรื่องดังๆ ซีรี่ย์เรื่องโปรดได้ทุกเรื่องเพียงสมัครสมาชิก BKK ติดตามซีรี่ย์เกาหลีน่าดูเรื่องล่าสุดก่อนใคร ดูซีรี่ย์ฝรั่ง HD ได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทย รับชมซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่นได้ทั้งตอนย้อนหลังที่หาดูยาก และตอนใหม่ล่าสุดได้ที่ SerieBKK ตลอด 24 ชั่วโมงบนทุกแพลตฟอร์ม ติดตามอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ข่าวสารในวงการภาพยนต์ก่อนใคร อย่าลืมกดติดตาม Fanpage Seriesbkk

ซีรีส์แนะนำสำหรับคุณ

Come Back Alive
The Boss Baby: Back in Business
Hannibal
Marry Me Now
Vampire Expert
Skylines
Plus Nine Boys
Raised by Wolves (2020)
Aggretsuko
VICE News Tonight
NCIS : หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน
When the Weather is Fine