แทงหวยออนไลน์LSM99

ดู 365: Repeat the Year ครบทุกตอน ทุกซีซั่น

1Season 1 Jun. 25, 2021

Creator

Creator

Cast

Video trailer

เรื่องย่อซีรีส์

เรื่องราวที่คน 10 คนมีโอกาสย้อนเวลากลับไปภายในหนึ่งปี แต่สถานการณ์ลึกลับที่ไม่คาดคิดเริ่มเกิดขึ้นเมื่อชะตากรรมของพวกเขาเปลี่ยนไปและบิดเบี้ยว

จีฮยองจูเป็นนักสืบในแผนกอาชญากรรมรุนแรง เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของตำรวจจราจร แต่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเมื่อจับกุมคนร้ายที่ต้องการตัว

เป็นเวลาเจ็ดปีแล้วที่มีการเปลี่ยนแปลงและเขาเป็นคนเก่งที่รู้วิธีผ่อนคลายอยู่เสมอ แม้ว่าในตอนแรกเขาจะมีความสุขที่ได้มีโอกาสย้อนเวลากลับไปหนึ่งปีและ “รีเซ็ต” ชีวิตของเขา แต่เขาก็เริ่มค้นหาความจริงเมื่อมีเหตุการณ์ลึกลับเกิดขึ้นกับกลุ่มคนที่เขาย้อนเวลากลับไปด้วย . อิงจากนวนิยายญี่ปุ่นเรื่อง “ซ้ำ”

365: Repeat the Year
Original title 365 : 운명을 거스르는 1년
TMDb Rating 9.3 4 votes
First air date Mar. 23, 2020
Last air date Apr. 28, 2020
Seasons 1
Episodes 24
Average Duration 35 minutes
ดูซีรี่ย์365: Repeat the Year ครบทุกตอน เลือกดู 365: Repeat the Year ซับไทยหรือ 365: Repeat the Year พากย์ไทย ตอนล่าสุดทุกสัปดาห์ สำหรับท่านที่ชื่นชอบซีรี่ย์ 365: Repeat the Year เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Seriebkk.com ขอแนะนำซีรี่ย์แนว ผลงานอื่นๆจากผู้กำกับ N/A หรือผลงานล่าสุดของ N/A เรามีซีรี่ย์อีกมากมายให้คุณได้เลือกชม คุณสามารถกดติดตามซีรี่ย์เรื่องดังๆ ซีรี่ย์เรื่องโปรดได้ทุกเรื่องเพียงสมัครสมาชิก BKK ติดตามซีรี่ย์เกาหลีน่าดูเรื่องล่าสุดก่อนใคร ดูซีรี่ย์ฝรั่ง HD ได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทย รับชมซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่นได้ทั้งตอนย้อนหลังที่หาดูยาก และตอนใหม่ล่าสุดได้ที่ SerieBKK ตลอด 24 ชั่วโมงบนทุกแพลตฟอร์ม ติดตามอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ข่าวสารในวงการภาพยนต์ก่อนใคร อย่าลืมกดติดตาม Fanpage Seriesbkk

ซีรีส์แนะนำสำหรับคุณ

Bring It On, Ghost
Mindhunter
Dexter
Memorist
My Mister
Castle Rock
Trinkets
Grey’s Anatomy
Vis a Vis: El Oasis
Luna Nera
Full House : สะดุดรัก…ที่พักใจ
The Vampire Diaries