ดู 365: Repeat the Year ครบทุกตอน ทุกซีซั่น

1Season 1 Jan. 22, 2021

Creator

Creator

Cast

Video trailer

เรื่องย่อซีรีส์

เรื่องราวที่คน 10 คนมีโอกาสย้อนเวลากลับไปภายในหนึ่งปี แต่สถานการณ์ลึกลับที่ไม่คาดคิดเริ่มเกิดขึ้นเมื่อชะตากรรมของพวกเขาเปลี่ยนไปและบิดเบี้ยว

จีฮยองจูเป็นนักสืบในแผนกอาชญากรรมรุนแรง เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของตำรวจจราจร แต่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเมื่อจับกุมคนร้ายที่ต้องการตัว

เป็นเวลาเจ็ดปีแล้วที่มีการเปลี่ยนแปลงและเขาเป็นคนเก่งที่รู้วิธีผ่อนคลายอยู่เสมอ แม้ว่าในตอนแรกเขาจะมีความสุขที่ได้มีโอกาสย้อนเวลากลับไปหนึ่งปีและ “รีเซ็ต” ชีวิตของเขา แต่เขาก็เริ่มค้นหาความจริงเมื่อมีเหตุการณ์ลึกลับเกิดขึ้นกับกลุ่มคนที่เขาย้อนเวลากลับไปด้วย . อิงจากนวนิยายญี่ปุ่นเรื่อง “ซ้ำ”

365: Repeat the Year
Original title 365 : 운명을 거스르는 1년
TMDb Rating 9.3 4 votes
First air date Mar. 23, 2020
Last air date Apr. 28, 2020
Seasons 1
Episodes 24
Average Duration 35 minutes
ดูซีรี่ย์365: Repeat the Year ครบทุกตอน เลือกดู 365: Repeat the Year ซับไทยหรือ 365: Repeat the Year พากย์ไทย ตอนล่าสุดทุกสัปดาห์ สำหรับท่านที่ชื่นชอบซีรี่ย์ 365: Repeat the Year เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Seriebkk.com ขอแนะนำซีรี่ย์แนว ผลงานอื่นๆจากผู้กำกับ N/A หรือผลงานล่าสุดของ N/A เรามีซีรี่ย์อีกมากมายให้คุณได้เลือกชม คุณสามารถกดติดตามซีรี่ย์เรื่องดังๆ ซีรี่ย์เรื่องโปรดได้ทุกเรื่องเพียงสมัครสมาชิก BKK ติดตามซีรี่ย์เกาหลีน่าดูเรื่องล่าสุดก่อนใคร ดูซีรี่ย์ฝรั่ง HD ได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทย รับชมซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่นได้ทั้งตอนย้อนหลังที่หาดูยาก และตอนใหม่ล่าสุดได้ที่ SerieBKK ตลอด 24 ชั่วโมงบนทุกแพลตฟอร์ม ติดตามอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ข่าวสารในวงการภาพยนต์ก่อนใคร อย่าลืมกดติดตาม Fanpage Seriesbkk

ซีรีส์แนะนำสำหรับคุณ

The Wire
Lovely Horribly
Castle Rock
The King: Eternal Monarch
Argon
Green Frontier
Time After Time
The Kominsky Method
Ozark
Radio Romance
Kill It
Sons of Anarchy

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website