Yumi’s Cells

Yumi’s Cells

Sep. 17, 2021
Your rating: 0
6 1 vote
แทงหวยออนไลน์ZeagameLSM99

Seasons and episodes

1Season 1 Sep. 17, 2021
2Season 2 Dec. 31, 2021
  • There are still no episodes this season

Creator

Cast

Kim Go-eun isKim Yu-mi
Kim Yu-mi

Video trailer

Synopsis

คิมยูมี (รับบทโดย คิมโกอึน) สาวโสดวัย 32 ปี อาศัยอยู่ในโซล และทำงานเป็นพนักงานบัญชีอยู่ที่บริษัทบะหมี่แทฮัน ชีวิตของเธอจืดชืดน่าเบื่อหน่าย และไม่ได้มีอะไรตื่นเต้นเกิดขึ้นมากมายในชีวิตเลย หลังจากถูกแฟนหนุ่มเท ไปมีหญิงคนใหม่ เมื่อ 3 ปี ที่แล้ว

ความเสียใจและความผิดหวังในวันนั้น ทำให้ยูมีร้องไห้อย่างหนักหน่วงรุนแรง จนทำให้เซลล์ความรักถูกน้ำตาของเธอพัดจมน้ำตาไป และมีข่าวเล่าลือในเมืองเซลล์ว่า เซลล์ความรักล้มป่วยเป็นโรคเม็ดเลือดขาวไปโน่น แม้ยังไม่ตายแต่ก็ยังไม่ยอมฟื้นคืนสติมาจนทุกวันนี้

เหตุนี้จึงทำให้ลางสังหรณ์เกี่ยวกับความรักของยูมีผิดเพี้ยนไปด้วย จนเธอหมดใจ หมดไฟ ที่จะมีความรัก หรือมีแฟนใหม่อีกครั้ง

เหล่าเซลล์สมองถึงขั้นกังวลว่า ยูมีอาจจะแก่ตายไปอย่างเดียวดาย โดยไม่มีความรักอีกเลยก็เป็นได้

แต่แล้วจู่ๆ สัญญาชีพจรของเซลล์ความรักก็กลับมาทำงานและลืมตาขึ้นได้หลังจากนอนเป็นผักอยู่ 3 ปี เมื่อ แชอูกี (รับบทโดยชเวมินโฮ) หนุ่มหล่อล่ำรุ่นน้องพนักงานฝ่ายขายบริษัทบะหมี่แทฮัน มาวอแวทำท่าทางเหมือนมาจีบยูมีอย่างหนักในระยะนี้

เซลล์สมองพากันดีใจที่ยูมีจะมีเดตแรกในรอบสามปี แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อ อีรูบี้ (รับบทโดย อียูบี) สาวสวยรุ่นน้องในแผนกบัญชี โผล่มาแทรกกลางระหว่างยูมีกับอูกี ทำให้สถานการณ์ที่ทำท่าจะดี พลิกตลอด สุดท้ายก็ไม่มีเดตเกิดขึ้น

เซลล์อารมณ์จะไม่ยอมทนที่เห็น รูบี้ เข้ามาแทรกตรงกลางระหว่างอูกีกับยูมี และจะไม่ทนเห็นยูมีต้องเดียวดายเหี่ยวเฉา ทนเหงาเปล่าเปลี่ยวทุกราตรี นอนอืดอยู่บ้านตามลำพังทุกสุดสัปดาห์ และเป็นสุดสัปดาห์ที่เหมือนกันเป๊ะมาตลอด 3 ปี

ผองเพื่อนเซลล์สมองที่รักยูมี จึงแท็กทีมรวมพลังเพื่อช่วยกอบกู้ความรักให้เบ่งบานในใจเธออีกครั้ง ด้วยคติ ความรักต้องช่วงชิงมา ต้องถล่มยัยรูบี้ให้แหลกไปข้างทำให้อูกีและยูมีลงเอยกันให้ได้

แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังจากอูกีอีก คราวนี้ยูมีก็ยิ่งอาการไม่ดีหนักกว่าเดิม เพราะในร่างกายคนเรา จะมีไพรม์เซลล์ต่างกันไป ไพรม์เซลล์ของยูมี คือ เซลล์ความรัก ซึ่งเป็นเหมือนเซลล์ที่ควบคุมเซลล์ทุกอย่างของ เมืองเซลล์ ในร่างกายเธอได้

จนกระทั่งวันหนึ่ง กูอุง (รับบทโดย อันโบฮยอน) ก็ได้ก้าวเข้ามาในโลกอันแสนสงบสุขของยูมี และทำให้ “เมืองเซลล์” ในร่างกายของเธอ เกิดความตื่นเต้นโกลาหลครั้งมโหฬาร ด้วยความที่กูอุงเป็นนักพัฒนาเกมสุดเนิร์ด เขาจึงมีโลกส่วนตัวสูงมาก และนิ่งได้กับทุกสถานการณ์และทุกอย่างที่เขากระทำ

แต่ในความเป็นจริง เขากลับเป็นผู้ชายที่ไร้เดียงสาได้อย่างน่าตกใจ ยูมีรู้สึกสนใจในความไร้เดียงสาและอารมณ์ขันของกูอุงเป็นอย่างมาก

“เซลล์ความรัก” ของทั้งสองคน ก็ได้เปิดรับกันและกัน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักแสนหวานสุดอัศจรรย์ครั้งนี้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะอีตาอุง ดันมีแฟนแล้ว คือ ซอแซอี (รับบทโดย พัคจีฮยอน) เพื่อนร่วมงานในออฟฟิศเดียวกันนั่นเอง.

Yumi’s Cells
Yumi’s Cells
Yumi’s Cells
Yumi’s Cells
Original title 유미의 세포들
TMDb Rating 7.3 4 votes
First air date Sep. 17, 2021
Last air date Oct. 30, 2021
Seasons 2
Episodes 28
Average Duration 64 minutes

Similar titles

Stolen Life
The White Queen
Mental Coach Jegal
The Penthouse : เกมแค้นระฟ้า
Should We Kiss First
Jugglers
The Spy
La Resistencia
The Last of Us : เดอะ ลาสต์ ออฟ อัส
My Fellow Citizens
Reflection of You
When the Weather is Fine