ดู The Light in Your Eyes ครบทุกตอน ทุกซีซั่น

1Season 1 Mar. 05, 2021

Creator

Creator

Cast

เรื่องย่อซีรีส์

ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เสียเวลามาตลอดก่อนที่เธอจะใช้มันได้และผู้ชายที่ยอมทิ้งช่วงเวลาที่สดใสและใช้ชีวิตที่เซื่องซึม

คิมฮเยจาหวังที่จะเป็นผู้ประกาศ เธอเป็นคนซื่อสัตย์และมีบุคลิกที่ดี แต่จู่ๆเธอก็กลายเป็นผู้หญิงอายุ 70 ​​ปี Kim Hye Ja วัย 70 ปีได้รับความสามารถพิเศษในการควบคุมเวลา ในขณะเดียวกันอีจุนฮาอยากเป็นนักข่าว เขาทำงานอย่างหนักเพื่อบรรลุความฝัน แต่ตอนนี้เขาใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวัง เขามีส่วนร่วมกับคิมฮเยจา

The Light in Your Eyes
The Light in Your Eyes
The Light in Your Eyes
The Light in Your Eyes
Original title 눈이 부시게
TMDb Rating 8.7 3 votes
First air date Feb. 11, 2019
Last air date Mar. 19, 2019
Seasons 1
Episodes 12
Average Duration 60 minutes
ดูซีรี่ย์The Light in Your Eyes ครบทุกตอน เลือกดู The Light in Your Eyes ซับไทยหรือ The Light in Your Eyes พากย์ไทย ตอนล่าสุดทุกสัปดาห์ สำหรับท่านที่ชื่นชอบซีรี่ย์ The Light in Your Eyes เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Seriebkk.com ขอแนะนำซีรี่ย์แนว ผลงานอื่นๆจากผู้กำกับ N/A หรือผลงานล่าสุดของ N/A เรามีซีรี่ย์อีกมากมายให้คุณได้เลือกชม คุณสามารถกดติดตามซีรี่ย์เรื่องดังๆ ซีรี่ย์เรื่องโปรดได้ทุกเรื่องเพียงสมัครสมาชิก BKK ติดตามซีรี่ย์เกาหลีน่าดูเรื่องล่าสุดก่อนใคร ดูซีรี่ย์ฝรั่ง HD ได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทย รับชมซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่นได้ทั้งตอนย้อนหลังที่หาดูยาก และตอนใหม่ล่าสุดได้ที่ SerieBKK ตลอด 24 ชั่วโมงบนทุกแพลตฟอร์ม ติดตามอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ข่าวสารในวงการภาพยนต์ก่อนใคร อย่าลืมกดติดตาม Fanpage Seriesbkk

ซีรีส์แนะนำสำหรับคุณ

Justice
Unbelievable
Welcome to Waikiki
I Know This Much Is True
Stranger
Black Mirror
Haechi
Mr. Queen
Wentworth
Boys Over Flowers (2009)
Gotham
Anne with an E

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website