แทงหวยออนไลน์LSM99ufabet

ดู Special Labor Inspector, Mr. Jo ครบทุกตอน ทุกซีซั่น

1Season 1 Apr. 18, 2021

Creator

Creator

Cast

เรื่องย่อซีรีส์

Jo Jin-Gab เคยเป็นนักกีฬายูโดที่มีแนวโน้ม เขาประท้วงต่อต้านการคอร์รัปชั่นในเกมและเขาถูกไล่ออกจากการแข่งขัน หลังจากนั้น Jo Jin-Gab ก็ได้เป็นครูพละ อีกครั้งเขาไม่สามารถควบคุมความโกรธของเขาที่มีต่อลูกชายของประธานโรงเรียนได้ Jo Jin-Gab ถูกไล่ออกจากอาชีพอีกครั้ง

จากนั้นโจจิน – แก็บก็สอบเข้าเป็นเจ้าหน้าที่รัฐได้สำเร็จ การทำงานในฐานะเจ้าหน้าที่รัฐเขาไม่ต้องกังวลว่าจะถูกไล่ออกจากงาน เขาพยายามที่จะอยู่อย่างสงบ แต่จากนั้นเขาก็ถูกย้ายไปทำงานเป็นพนักงานตรวจแรงงานที่กระทรวงการจ้างงานและแรงงาน เมื่อเผชิญหน้ากับผู้คนมากมายที่ใช้อำนาจอย่างไม่ยุติธรรมโจจิน – แก็บก็หวนกลับไปสู่ตัวตนเดิมของเขา

Special Labor Inspector, Mr. Jo
Special Labor Inspector, Mr. Jo
Original title 특별근로감독관 조장풍
TMDb Rating 8 2 votes
First air date Apr. 08, 2019
Last air date May. 28, 2019
Seasons 1
Episodes 32
Average Duration 35 minutes
ดูซีรี่ย์Special Labor Inspector, Mr. Jo ครบทุกตอน เลือกดู Special Labor Inspector, Mr. Jo ซับไทยหรือ Special Labor Inspector, Mr. Jo พากย์ไทย ตอนล่าสุดทุกสัปดาห์ สำหรับท่านที่ชื่นชอบซีรี่ย์ Special Labor Inspector, Mr. Jo เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ Seriebkk.com ขอแนะนำซีรี่ย์แนว ผลงานอื่นๆจากผู้กำกับ หรือผลงานล่าสุดของ , , , , , , , , , , , , , , , , เรามีซีรี่ย์อีกมากมายให้คุณได้เลือกชม คุณสามารถกดติดตามซีรี่ย์เรื่องดังๆ ซีรี่ย์เรื่องโปรดได้ทุกเรื่องเพียงสมัครสมาชิก BKK ติดตามซีรี่ย์เกาหลีน่าดูเรื่องล่าสุดก่อนใคร ดูซีรี่ย์ฝรั่ง HD ได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทย รับชมซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่นได้ทั้งตอนย้อนหลังที่หาดูยาก และตอนใหม่ล่าสุดได้ที่ SerieBKK ตลอด 24 ชั่วโมงบนทุกแพลตฟอร์ม ติดตามอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ข่าวสารในวงการภาพยนต์ก่อนใคร อย่าลืมกดติดตาม Fanpage Seriesbkk

ซีรีส์แนะนำสำหรับคุณ

Whiskey Cavalier
Temperature of Love
The Last Ship
Fruits Basket
Missing Nine (2017)
Go Back Couple
The Boss Baby: Back in Business
The Walking Dead
Medical Police
F.R.I.E.N.D
Clean with Passion for Now
Silicon Valley

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website